This is Delphi, A free premium blogger theme for you.

Thứ Tư, 8 tháng 6, 2016

 Bạn có biết vitamin B12 giúp làm mất bệnh trầm cảm? Hoặc tinh dầu hoa oải hương giúp mang lại nguồn sinh lực tràn trề? Sau đây là 7 cách không phức tạp giúp cải thiện trí não dành cho phái đẹp.

1. Thường xuyên đi dạo

Các nghiên cứu kỹ đã cho thấy việc chạy bộ hoặc không khó là chạy bộ ngoài trời thậm chí mang lại kết quả tốt tốt hơn cả việc đi đến các bãi tập thể dục. Thực hiện các bài tập ngoài trời giúp chúng mình trở nên năng động, hăng hái và thư giãn nhiều hơn so với việc tập luyện trong bãi tập.

2. Bổ sung vitamin B12

Bạn có biết việc thiếu hụt nghiêm trọng vitamin B12 có mẹo hay hình thành trầm cảm, lo âu, hoang tưởng hoặc một vài vấn đề nghiêm trọng hơn? Do đó, đừng quên cung cấp thêm viên nén vitamin B12 hoặc đơn giản là ăn những loại thức ăn giàu vitamin B12 chẳng hạn trứng, thịt gia cầm hoặc uống nhiều sữa.

3. Viết ra các thói quen đơn giản

Việc viết ra các lịch trình đơn giản, không khó chẳng hạn, “Tôi sẽ dành 30 phút hàng ngày để học ngoại ngữ”, là một phương pháp tuyệt vời để bạn có khả năng đạt được một số mong muốn của bản thân. Cũng tương tự như vậy, hãy thử viết ra những mục tiêu giúp cải thiện não bộ của quý cô, chẳng hạn, “Tôi sẽ dành 2 phút hàng ngày để tập trung vào hơi thở”.

4. Nghe nhạc nhẹ, nhạc hòa tấu

Rất nhiều nghiên cứu kỹ đã cho thấy việc nghe các bản nhạc cổ điển hoặc hòa tấu trong lúc làm việc có tác dụng giúp làm giảm lo âu và làm dịu tâm trí. Nếu quý cô không phải là fan của nhạc cổ điển, chị em cũng có mẹo hay chọn các thể loại nhạc có giai điệu chậm và không phức tạp.

5. Sử dụng tinh dầu hoa oải hương

Tinh dầu có công dụng cải thiện giấc ngủ và giúp chống lại bệnh mất ngủ rất có kết quả tốt. Hãy thử cho một chút tinh dầu oải hương vào gối của chúng mình hoặc uống một ngụm trà oải hương trước khi ngủ để có cách có một giấc ngủ ngon nhé!

6. Tặng quà cho người thân yêu

Bạn có bao giờ trải qua cảm giác vui sướng khi chúng mình tìm mua được một món quà hoàn hảo cho một ai đó chưa? Các nghiên cứu đã cho thấy khi phụ nữ mua một món quà cho một ai đó, chúng mình sẽ cảm nhận được niềm hạnh phúc trong suốt một ngày, ngay cả ngay ngay lúc này chỉ là món quà rất rẻ tiền.

7. Thiền

Chắc hẳn phụ nữ đã nghe điều này thường xuyên, và thật vậy, thiền có biện pháp giúp trí não điều chỉnh cảm xúc, làm mờ bệnh trầm cảm, lo âu, căng thăng, mất ngủ và rất nhiều lợi ích khác nữa. Hãy dành từ 3 đến 5 phút mỗi ngày để tập thiền tịnh các chị em nhé!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét