This is Delphi, A free premium blogger theme for you.

Thứ Tư, 9 tháng 3, 2016

Gel chữa bệnh xuất tinh sớm Power Delay Cream có tác dụng làm giảm nhạy cảm ở cơ quan sinh dục từ đó giúp kéo dài thời gian hoạt động ở con trai, dùng đối với người xuất tinh sớm và người muốn kéo dài thời gian ân ái, chống xuất tinh sớm ở phái mạnh. Power Delay Cream kem chua benh xuat tinh som o nam, chữa bệnh xuất tinh sớm ở phái mạnh.

 

 

 

 

 

THÀNH PHẦN:

 

Lidocaine 25 mg/g. Prilocaine 25mg/g. Tá dược: Carbomer, dầu castorđược polyoxyethylene hydrát hoá. Natri hydroxide để điều chỉnh pH 8,7 – 9,7, nước.

 

Kem bôi Power Delay Cream có tỷ lệ 5%, tuýp 5 g. Tính chất dạng trình bày: kem tri xuat tinh som là nhũ tương dầu trong nước trong đó pha dầu là hợp chất eutecti của Lidocaine và Prilocaine theo tỷ lệ 1:1

 

Hạn thường xuyên sử dụng: 3 năm kể từ ngàychế tạo (xem trên từng sản phẩm).Xuất Xứ: Thụy điển

 

BẢO QUẢN:

 

Không để ở nhiệt độ trên 30 độ, tránh đông lạnh.

 

Hướng dẫn tin dùng:

 

Thuốc bôi chống xuất tinh sớm Phải dùng trước khi gần gũi nhau 15-30 phút (thời gian chờ để cream thấm vào da và có tác dụng tê).

Lấy một lượng Kem bôi vừa đủ (bằng 1- 2 hạt đậu) thoa đều khắp diện tích quy đầu (1/2 phía đầu dương vật), có mẹo hay thoa thêm vào thân dương vật nếu thấy cần, thoa với mọi hơn ở vùng da nhạy cảm (sửa đổi tùy người). Với liều lượng đủ dùng, bạn thấy được hơi tê tê…là ok

 

Nên dùng bao cao su loại dày khi sinh lý (góp phần giảm kích thích, ngăn cream tê công dụng sang người nữ).

Nếu không tin dùng bao cao su thì nên lau sạch lượng Power Delay Cream còn dư trên bề mặt da bằng khăn bông, giấy thấm, rửa bằng nước hoặc xà bông sau khi đã thoa kem được 15 – 30 phút để kem tê không ảnh hưởng đến người nữ.

 

Nên dùng thêm một số loại thức ăn có trách nhiệm dinh dưỡng trách nhiệm.

Ngưng không ngừng nghỉ thường xuyên dùng và rửa sạch Power Delay Cream bằng nước và xà bông nếu thấy có biểu hiện dị ứng tại nơi bôi Gel (mẩn đỏ, ngứa…)

 

 

Quay ngược nắp đậy tuýp  kem tri xuat tinh som  để chọc thủng màng bảo quản đầu ống Gel bôi khi mới tin tưởng thường xuyên dùng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét