This is Delphi, A free premium blogger theme for you.

Chủ Nhật, 6 tháng 3, 2016

Thực hiện nay phòng mổ đạt chuẩn, chọn lựa công nghệ hiện đại, chọn bác sĩ giỏi… là một số lưu ý cho chúng mình trước khi quyết định hút mỡ. Hút mỡ bụng an toàn  tạo phom dáng là nhu cầu chính đáng vì vừa bảo quản sức khỏe khỏi nguy cơ xuất hiện một

Thực thời điểm ngày nay phòng mổ đạt chuẩn, lựa chọn công nghệ hiện đại, chọn bác sĩ giỏi… là một vài lưu ý cho chúng ta trước khi quyết định hút mỡ. Hút mỡ bụng an toàn  tạo phom dáng là nhu cầu chính đáng vì vừa bảo vệ sức khỏe khỏi nguy cơ tạo ra một số bệnh lại vừa có vóc dáng thon gọn, quyến rũ. Tuy nhiên, hut mo bung là cách giảm mỡ có xâm lấn, do đó, bạn cần lưu ý một vài điều cơ bản ngay bên sau đây để đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Sau chữa trị bằng phương pháp hút mỡ an toàn

Đảm bảo sức khỏe tốt

Trước khi quyết định hút mỡ, việc đầu tiên, chúng ta cần được bác sĩ kiểm tra sức khỏe tổng quát và thực hiện đầy đủ các xét nghiệm cần thiết để biết bản thân có đủ điều kiện sức khỏe.

Trong quá trình khám, bạn nên nói rõ tiền sử bệnh, dị ứng với các thành phần nào của viên uống với bác sĩ để tránh một số biến chứng nguy hiểm và bi kịch sốc phản vệ trong quá trình gây mê, gây tê cũng như đảm bảo an toàn, hiệu nghiệm thẩm mỹ. Hút mỡ không chỉ định cho một số người bị tiểu đường, tim mạch, máu khó đông…

Thực giai đoạn này phòng mổ đạt chuẩn

Theo quy định của Bộ Y tế hút mỡ bụng an toàn  cần đến kỹ thuật gây mê, gây tê nên cần thực hiện trong phòng mổ đạt chuẩn y tế: vô khuẩn, vô trùng, có hệ thống máy thở gây mê, monitor theo dõi, hệ thống cung cấp ôxy… và các phương tiện hỗ trợ hồi sức cấp cứu khác khi có tai biến xảy ra. Hiện nay ở Việt Nam, chỉ có các trung tâm y tế mới có hệ thống các khoa phòng như phòng mổ, phòng hồi sức và cấp cứu.

Lựa chọn công nghệ hiện đại

Bạn nên chọn lựa phương pháp hút mỡ hiện đại, ít xâm lấn giúp kiểm soát giảm đau, làm biến mất tổn thương, cũng như ít ảnh hưởng tới hệ thống dây thần kinh, mạch máu, mô liên kết, thời gian khôi phục nhanh. Những giải pháp hút mỡ truyền thống thường gây tổn thương nhiều hơn đến các mạch máu, dây thần kinh, hệ thống bạch huyết và cấu trúc mô liên kết dưới da. Vì vậy, bạn phải nằm nghỉ dưỡng kéo dài hơn, thời gian để chúng ta trở lại công việc và sinh hoạt bình thường lâu hơn. Với tiến bộ của khoa học trong phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ, các giải pháp hút mỡ bụng an toàn hiện đại không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng, chúng ta có biện pháp đi lại, sinh hoạt bình thường ngay sau khi hút mỡ.

Lựa chọn bác sĩ giỏi và giàu bí quyết

Bác sĩ trực tiếp tiến hành hút mỡ đóng chức năng rất quan trọng. Do đó việc lựa chọn một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có chuyên môn cao, nhiều năm phương pháp hay, không ngừng nghỉ thực hiện các ca hút mỡ là một số tiêu chí quan trọng giúp chúng ta yên tâm “chọn mặt gửi vàng”.

Vai trò của bác sĩ gây mê và hội đồng chuyên môn

Bên cạnh việc lựa chọn bác sĩ thẩm mỹ, bác sĩ gây mê cũng đóng vai trò chính chính lớn trong việc chọn lựa sự an toàn của chúng mình trên bàn mổ. Bác sĩ gây mê phải là người có bằng cấp, được đào tạo bài bản, đặc biệt bác sĩ gây mê không phải bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ. Nếu cơ sở thẩm mỹ nào đánh đồng giữa bác sĩ gây mê và bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ thì họ chưa đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu.

Mặt khác, bệnh viện luôn có hội đồng chuyên môn (gồm các bác sĩ trưởng khoa của bệnh viện) sẽ xem xét và thông qua quyết định phẫu thuật cho từng trường hợp. Phẫu thuật chỉ được tiến hành sau khi có kết luận của hội đồng chuyên môn nhằm giảm các yếu tố nguy cơ đối với người phẫu thuật.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét