This is Delphi, A free premium blogger theme for you.

Thứ Sáu, 26 tháng 2, 2016

Để một ngày làm việc luôn năng động, toàn bộ cơ thể luôn khỏe mạnh và luôn đẹp rạng rỡ. Bạn hãy thêm vào danh sách của mình những kế hoạch dưới đây và thực hiện mỗi buổi sáng nhé.

Sử dụng serum tránh oxy hóa
Những chấtngăn chặn oxy hóa như vitamin C và E có mẹo hay loại bỏ hoặc làm chậm sự xuất hiện của dấu nhăn trên da, duy trì sức khỏe. Serum (hay còn gọi là huyết thanh) có cách thức thẩm thấu sâu vào trong tế bào nên có thể đem lại có kết quả tốt tốt hơn so với các loại kem bôi thông thường. Sử dụng serum sau khi làm sạch da và trước khi trang điểm vào buổi sáng sẽ bảo quản làn da suốt cả ngày.

Bổ sung protein
Bữa sáng gồm tinh bột có cơ hội giúp chúng ta nhận thấy no hơn nhưng protein mới đảm bảo bồi bổ đủ năng lượng cho bạn làm việc. Vì vậy, nếu chúng ta ăn bánh mỳ vào buổi sáng, đừng quên cung cấp một quả trứng hoặc cốc sữa chua.

Uống một cốc nước lớn
Mất nước không chỉ làm cho các bộ phân toàn bộ cơ thể mệt mỏi mà làn da cũng trở nên khô ráp. Sau một giấc ngủ dài, toàn bộ cơ thể cần bồi dưỡng lượng nước thiếu hụt. Ngoài ra, uống một cốc nước ấm vào buổi sáng cũng giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn.

Thoa kem chống nắng
Ngay cả trong những ngày thời tiết mát mẻ, bạn cũng nên sử dụng kem chống nắng để bảo vệ làn da dưới tác động của tia UV. Phạm vi cần thường xuyên sử dụng mỹ phẩm chống nắng là da mặt, cổ, môi, tay.

Vận động
Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng quý cô tập thể dục vào buổi sáng sẽ đem lại hữu hiệu tốt hơn so với buổi tối. Tập thể dục buổi sáng nghĩa là bắt đầu ngày mới với việc đốt cháy nhiều chất chéo, làm tăng năng lượng và khởi động đối với quá trình trao đổi chất của các bộ phân toàn bộ cơ thể.

Chọn nước hoa mùi cam, quýt
Nước hoa hoặc kem dưỡng làm mịn da có mùi hương này có tác động mạnh mẽ tới khứu giác, giảm căng thẳng và thậm chí còn làm tăng nhiệm vụ miễn dịch của toàn bộ cơ thể.

Xịt khoáng
1-2 lần trong buổi sáng, bạn nên bồi bổ độ ẩm đối với da bằng một số loại nước xịt khoáng. Điều này đặc biệt cần thiết khi chúng ta làm việc trong môi trường có điều hòa. Một số người có kế hoạch xịt khoáng lạnh vào sáng sớm giúp làm giảm cảm giác mặt bị sưng sau giấc ngủ, nhanh lẹ đem lại sự tỉnh táo.

Uống trà xanh
Vì sau một đêm dài toàn bộ cơ thể đã tiêu hao một lượng nước đáng kể, uống trà vào buổi sáng, không một số kịp thời bồi bổ lượng nước mà còn có phương pháp tăng cường chất flavonoidtránh oxy hóa. Cà phê cũng có công dụng tương tự như trà nhưng không được uống quá nhiều.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét