This is Delphi, A free premium blogger theme for you.

Thứ Tư, 24 tháng 2, 2016

Béo bụng đang trở thành mối lo ngại của nhiều phái yếu đặc biệt là chị em sau sinh.

Béo bụng khiến quý cô mất tự tin trong công việc và không còn hứng thú làm đẹp như trước, khiến đối với hạnh phúc gia đình vơi đi ít nhiều. Tâm lí này còn khiến giảm chất lượng sữa, ảnh hưởng đến sức khỏe bé yêu.
Ngoài ra, nhiều nghiên cứu kỹ kỹ khoa học đã cho thấy lớp mỡ thành bụng càng dày bao nhiêu thì lớp mỡ bao quanh cơ quan nội tạng cũng tăng theo tỷ lệ thuận. Mỡ bao quanh tim còn dẫn đến nguy cơ mắc bệnh tim mạch, giảm tuổi thọ.

Vậy như thế nào để khôi phục vóc dáng và làn da sau sinh là câu hỏi của hầu hết các chị, các mẹ ngày nay. Để trả lời câu hỏi này, các mẹ cùng tham khảo mẹo vặt và những chia sẻ của chị Thanh Thúy (Hai Bà Trưng – Hà Nội) sau khi sinh nở.

Chị Thanh Thúy là nhân viên marketing của một công ty mỹ phẩm nổi tiếng tại Hà Nội. Mặc dù đang công tác tốt tại công ty nhưng việc phát tướng sau sinh với vòng eo quá khổ, làn da ngày càng xấu đi, mà tính chất công việc cần gặp gỡ thượng đế thường xuyên khiến đối với sự tự tin ngày nào của chị có phần giảm sút.

Sau 1 năm sinh em bé, không ứng dụng một chế độ giảm eo nào do quỹ thời gian hạn hẹp cộng thêm môi trường làm việc văn phòng liên tục ngồi lâu, nên vòng 2 của chị chạm mốc 92cm. Nét mặt chị buồn hơn khi kể rằng chồng mình ngày càng lạnh nhạt với vợ, chị tin chắc là do vóc dàng xồ xề, kém thẩm mỹ của người dùng sau khi sinh em bé.

Nhận thấy mình cần phải làm gì đó để khắc phục nhược điểm này để hoàn thành tốt công việc và giữ gìn hạnh phúc gia đình, chị đã nghiên cứu kỹ kỹ rất nhiều các phương pháp thông qua mạng internet và quý cô bè, đồng nghiệp. Tình cờ chị biết đến phương pháp giảm cân bằng Body Laser mang lại hữu hiệu giảm mỡ bụng lên đến 95 % chỉ sau 1 lần chữa trị duy nhất. Khá tin tưởng sau khi nhận được nhiều lời khuyên và thông tin tìm hiểu kỹ được, chị đã lựa chọn thực hiện giảm cân, hủy mỡ với Body Laser.

Chị Thúy có một công việc bận rộn, thời kỳ rảnh rỗi hiếm hoi chị dành hết để chiều chuộng con cái, không có điều kiện để tập các bài thể dục giảm trọng lượng hay ăn kiêng hà khắc. Khi được biết công nghệ Body Laser có hữu hiệu hủy mỡ, giảm béo chỉ sau một lần điều trị, trong thời kỳ 60’, chị đã trải nghiệm và thấy thực sự bất ngờ.

Quyết định trải nghiệm Body Laser đã giúp chị Thanh Thúy làm cho quay lại được vóc dáng thon thả như thời còn con gái. Chị mong muốn toàn bộ những người bạn hiện đại như mình cũng tìm được mẹo hay để trẻ trung và thành đạt hơn trong cuộc sống hàng ngày.

Công nghệ hủy mỡ bụng bằng Body Laser là công nghệ hủy mỡ giảm cân với những ưu điểm vượt trội so với các phương pháp trước đây như mau chóng, an toàn, không để lại sẹo và đối với hiệu quả nhìn thấy ngay tức thì nên rất được ưa chuộng tại Mỹ và châu Âu.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét