This is Delphi, A free premium blogger theme for you.

Thứ Bảy, 27 tháng 2, 2016

NTT DoCoMo trở thành nhà mạng thứ nhất trên thế giới thử nghiệm thành công mạng 5G với tốc độ truyền tải dữ liệu lên tới 2 Gb/giây.

NTT DoCoMo, nhà mạng di động lớn nhất tại Nhật đã bắt đầu thử nghiệm mạng 5G. Đối tác của hãng là Nokia Network, dự kiến công nghệ này sẽ đưa vào tin dùng vào 2020.


Sau thử nghiệm, nhà mạng DoCoMo cho biết mặc dù gặp phải những khó khăn như vùng phủ sóng,  trạm phát khiến suy giảm tín hiệu sóng nhưng họ đã thành công. Theo thử nghiệm truyền dữ liệu tại khu thương mại tại Tokyo, mạng 5G cho tốc độ đạt 2 Gb/giây, với dải tần số lên tới 70 GHz.


NTT DoCoMo là nhà bồi bổ|cần bán} dịch vụ viễn thông lớn nhất Nhật.


NTT DoCoMo là nhà buôn bán|cần bán} dịch vụ viễn thông lớn nhất đất nước mặt trời mọc.
Việc thường xuyên sử dụng các kỹ thuật beamforming và các trạm phát sóng di động trong không gian đã trợ giúp tín hiệu sóng 5G giảm cũng như không bị cản trở bởi kiến trúc nhà cao tầng.


Tại châu Âu, một vài tên tuổi lớn trong lĩnh vực viễn thông như Nokia, Ericsson cũng đang phát triển công nghệ này. Thậm chí, chính phủ Anh còn thành lập trung tâm riêng về 5G. Theo một quan chức của NTT DOCOMO "Mạng 5G hứa hẹn sẽ mang tới những ích lợi|công dụng|điều tuyệt vời} cho người dùng và doanh nghiệp".

0 nhận xét:

Đăng nhận xét