This is Delphi, A free premium blogger theme for you.

Thứ Sáu, 8 tháng 1, 2016


Làn da của mỗi người được kết cấu sáng  tối khác nhau cho nên làn da trắng sáng luôn là mơ ước của số đông phái yếu phái yếu. Hiện nay có rất nhiều cách để làm làn dưỡng trắng da được các báo mạng, diễn đàn làm đẹp, thẫm mỹ viện, spa giới thiệu nhưng để có 1 cách thức làm đẹp kết quả tốt và an toàn là điều quan tâm hàng đầu của quý cô phụ nữ.
Chúng tôi xin giới thiệu viên uống dưỡng trắng da  No.64 Super White của hãng Nutrition Depot USA. Mỗi người có kết cấu tế bào da khác nhau. Vì vậy, một vài người có làn da sáng hơn do cấu tạo da có ít hắc sắc tố melanin. Tương tự như vậy với một vài người có làn da tối hơn là do trong da của họ có tỷ lệ hắc sắc tố melanin cao.

Tỷ lệ này có cách thay đổi tùy thuộc vào từng khoảng thời gian phát triển của các bộ phân cơ thể hoặc do một vài tác nhân từ môi trường bên ngoài.  No.64 Super White được bào chế từ bào chế từ các thảo dược  tự nhiên giúp đề phòng sự hiện diện của các hắc sắc tố melanin.

super white 64

Công dụng thuốc trắng da Super White No.64 :

Uống 1 thuốc uống đẹp da SUPER WHITE No.64 mỗi ngày sẽ giúp:

  • Trắng da.
  • Rất có lợi cho người có làn da ngăm hoặc thâm đen.
  • Bổ gan.
  • Tăng cường hệ thống miẽn nhiễm.

Dược thảo số 64 là một chất chống oxít hóa thiên nhiên (antioxidant) cực mạnh, rất ích lợi cho các bệnh nhân ung thư và những người bị yếu gan, viêm gan.

Trong quá khứ, sau một thời gian uống dược thảo này, phần lớn các bệnh nhân ung thư và bệnh nhân viêm gan thấy làn da của chính mình trở nên trắng ra.
thuoc trang da


Cách tin dùng viên uống trắng da:

Ngày uống 1 lần, mỗi lần 1 viên với thức ăn.

Có thể uống 2 viên mỗi ngày nếu muốn có kết quả mau lẹ hơn .

Xuất xứ : Mỹ.

Hạn tin tưởng sử dụng được in trên vở hộp

Bạn có thể mua Super White No.64 chính hãng ở đâu?

Chúng tôi là địa chỉ tin cậy của khách hàng trong nhiều năm qua. Chúng tôi chuyên bồi dưỡng các loại thực phẩm chức năng làm đẹp chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng với dịch vụ hậu mãi uy tín và giá cả phải chăng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét